Thực phẩm quen thuộc giúp "núi đôi" khỏe và đẹp như mơ

Share bài viết nếu bạn thấy bổ ích:

Phụ nữ ai cũng mong có được vòng một thật đầy đặn và khỏe mạnh, hãy sử dụng những thực phẩm vô cùng quen thuộc dưới đây để đạt được điều đó... 
Rau xanh 
 
Nên ăn nhiều các loại rau xanh như bắp cải, bông cải xanh, bông cải trắng, cải ngọt… vì chúng rất giàu chất chống ôxy hóa, vitamin và chất xơ. Vitamin E, C và A nằm trong nhóm những vitamin chống ôxy hóa hiệu nghiệm, giúp loại thải các gốc tự do và các độc tố khác ra khỏi cơ thể.
 
Chất chống ôxy hóa và chất xơ còn đóng vai trò mấu chốt trong việc bảo vệ cơ thể khỏi tất cả các loại ung thư, trong đó có ung thư vú - căn bệnh thường gặp ở phụ nữ.
 
Protein từ thực vật
 
Nếu muốn ngực khỏe đẹp hơn, bạn cần chọn nguồn thực phẩm cung cấp protein cho cơ thể từ thực vật, một trong những thực phẩm tốt nhất là cac món từ đậu nành.
 
Nước cam
 
Ai cũng biết rõ cam chứa nhiều vitamin C và đây chính là loại vitamin có công dụng chống ôxy hóa hiệu nghiệm, giúp duy trì cho "núi đôi" đầy đặn và khỏe mạnh. Nước cam không chỉ là thức uống thơm ngon mà còn mang đến cho cơ thể nhiều lợi ích.
 
Thịt và pho mát
 
Thịt và pho mát cũng là 2 loại thực phẩm được cho là tăng đáng kể sự phát triển kích thước núi đôi vì có chứa các chất phụ gia nội tiết tố trong thức ăn cho bò và gà.
 
Thực phẩm hữu cơ
 
Một lượng lớn đậu nành trong các thực phẩm được cho là giúp kích thích tăng trưởng núi đôi vì nó có chứa nhiều phytoestrogen, một hợp chất giúp cải thiện kích cỡ núi đôi.
 
Những thực phẩm này bao gồm các loại gia vị, đặc biệt là hạt giống và thức ăn nguyên hạt.
 
Theo Khoe & Dep

TAGthực phẩmnúi đôitrái đào tiênnúi đôi đẹp

Ý kiến khách hàng

code

Tin khác

Scroll