Hình thức thanh toán

 1. Khách hàng trong nội thành Hà Nội


- Với các đơn hàng dưới 10,000,000 VNĐ Nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách, khi quý khách nhận được hàng thì mới phải thanh toán cho chúng tôi.

-  Với các đơn hàng từ 10,000,000 VNĐ trở lên, khi đặt hàng quý khách vui lòng đặt cọc trước cho chúng tôi số tiền >= 20% tổng giá trị đơn hàng, khi nhận được tiền đặt cọc và xác nhận được thời gian cũng như địa điểm giao hàng, chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách trong vòng 24h. Khi quý khách nhận được đủ, đúng số hàng đã đặt thì sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại.

2. Khách hàng tại các tỉnh ngoài Hà Nội

Khi đặt hàng quý khách vui lòng đặt cọc trước cho chúng tôi số tiền >= 20% tổng giá trị đơn hàng, khi nhận được tiền đặt cọc và xác nhận được thời gian cũng như địa điểm giao hàng, chúng tôi sẽ giao hàng qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh) cho quý khách trong vòng 48h (Không kể ngày lễ, tết, ngày thứ 7 và chủ nhật). Khi quý khách nhận được đủ, đúng số hàng đã đặt thì sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại cho nhân viên giao hàng.

- Khi nhân viên bưu điện đã đặt lịch giao hàng cho quý khách mà quí khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

- Trong một số trường hợp nhân viên bưu điện đến phát mà không có người nhận, nhân viên bưu điện sẽ để lại tin nhắn mời khách hàng đến bưu điện nhận hàng.
 
THÔNG TIN TÀI KHOẢN NHẬN TIỀN ĐẶT HÀNG, THANH TOÁN TIỀN HÀNG:
 
- Ngân hàng VietcomBank
Số TK: 002100.173.1329

- Ngân hàng Maritime Bank (Ngân hàng thương mại cổ phần hàng hải)
Số TK: 1100.1019.7423.87

- Ngân hàng Đông Á:
Số TK: 0103.89.76.76

- Ngân hàng VPBank:
Số TK: 4968.8997

Sau khi quý khách chuyển khoản đặt hàng, thanh toán tiền hàng vui lòng gửi tới email bidupharma.com@gmail.com thông báo cho chúng tôi biết về việc chuyển tiền.
 
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Scroll